Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Friendship. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ

Còn gặp nhau thì hãy cứ say. Say tình say nghĩa bấy lâu nay. Say thơ, say nhạc, say bè bạn. Quên cả không gian lẫn tháng ngày


You are not connected. Please login or register

Tuyển tập Cecelia Ahern

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Tuyển tập Cecelia Ahern on Sat Jul 02, 2011 12:11 pm

Cecelia Ahern (tiếng Ireland: Cecelia Ni hEachthairn, sinh ngày 30 tháng 9 năm 1981, tại Dublin, Ireland) là nhà văn người Ireland cũng đồng thời là con gái của cựu Tổng thống Ireland Bertie Ahern. Tác phẩm đầu tiên của cô là Ps. I love you được viết từ năm cô 14 tuổi, sau đó nó được tác giả viết tiếp khi cô 21 tuổi và xuất bản vào năm 2004. Quyển sách sau đó làm nên một cuộc chấn động, trong 19 tuần liên tiếp nó giữ vị trí best - seller tại Ireland và tác phẩm này đã làm nổi danh nữ tác giả Cecelia trên toàn thế giới. Có hơn 50 quốc gia đã đồng ý mua lại bản quyền của cuốn sách này và đề cử vào giải thưởng IMPAC - giải thưởng cao quý nhất của Ireland. Tại Đức, quyển truyện này là một trong các best-seller đã 52 tuần qua. Ps. I love you đã được Hãng phim Mỹ Warner Bros mua bản quyền chuyển thể thành kịch bản.
Ps. I love you nói về một người vợ goá trẻ hằng tháng cứ lần giở lại những lá thư cũ của chồng viết cho cô sau khi chồng mất. Những hồi tưởng của người vợ trẻ qua những bức thư, những sự quan tâm vô cùng lớn lao từ người chồng trước cả khi cô biết anh yêu cô đến mức nào. Người chồng đã từng bước dìu cô quay lại cuộc sống bằng chính những lá thư anh viết khi còn sống. Bằng chính tình yêu của anh, vẫn luôn dành cho cô. Tình yêu ấy đã chiến thắng cả thời gian, cái chết cũng như sự tuyệt vọng.

Download truyện của Cecelia ahern :
1.Cảm ơn kí ức link 1 link 2
2.Món quà bí ẩn link 1 link 2
3.Nếu em thấy anh bây giờ link 1 link 2
4.Nơi cuối cầu vồng link 1 link 2
5.P.s I love you link 1 link 2


Thêm 2 quyển bằng tiếng anh cho bạn nào thích đọc.
1.A place called link 1 link 2
2.The book of tomorrow link 1 link 2


Chúc các bạn vui vẻ.
Sưu tầm.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết